10.0
Cự Xà Trường Nữ Sinh
Cự Xà Trường Nữ Sinh
Rating 8.0
Xem Phim

Cự Xà Trường Nữ Sinh

Rising Boas In A Girls School (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H27M28S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Guo Yu Long, Wenjun Xie Diễn viên: Louis, Peng Bo, Pang Yong, Cao Tian Kai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cự Xà Trường Nữ Sinh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cự Xà Trường Nữ Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cự Xà Trường Nữ Sinh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cự Xà Trường Nữ Sinh

Có một cơ sở nuôi rắn bí mật ở ngoại ô Hải Tây. Ông chủ cho nó ăn thức ăn có hàm lượng hormone cao một cách liều lĩnh, và đàn rắn dần dần đột biến. Một ngày nọ, một bầy rắn hung dữ thoát ra khỏi lồng và bắt đầu điên cuồng tấn công con người trong cơ sở nuôi rắn. Đồng thời, đàn rắn cũng bò về phía một trường hàng không cách cơ sở nuôi rắn không xa. Nhà trường đang chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp, sinh viên không biết mình sắp gặp nguy hiểm vẫn tiến hành cuộc thi của trường. Đàn rắn bò vào nhiều nơi khác nhau của trường, một số nữ sinh bị rắn cắn, tiếng la hét khiến cả khu ký túc xá giật mình, các nữ sinh bỏ chạy tán loạn. Nhân viên bảo vệ Lưu Siêu đã giải cứu Lí Mộng Na một sinh viên bị rắn bao vây. Hai người muốn thông báo cho giáo viên và sinh viên của trường để sơ tán khẩn cấp, nhưng đã bị hiệu trưởng ngăn lại. Dưới bao con mắt con rắn đen khổng lồ đã nuốt chửng hiệu trưởng, cuộc chạy trốn của con người rắn đã bắt đầu. Thấy rắn sinh viên chạy tán loạn Lưu Siêu và Lí Mộng Na quyết định xông lên dẫn các sinh viên khác thoát khỏi sự nguy hiểm của bầy rắn.

Bình luận