10.0
Cùng Nhau Hít Thở Sâu

Cùng Nhau Hít Thở Sâu

Breath of Destiny (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 46 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Dou Qi Diễn viên: Thích Vy, Dương Hựu Ninh, Trương Quân Ninh, He Zheng Jun, Tu Ling, Chu Châu, Cao Thánh Viễn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cùng Nhau Hít Thở Sâu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cùng Nhau Hít Thở Sâu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cùng Nhau Hít Thở Sâu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cùng Nhau Hít Thở Sâu

Một phân đội cứu viện y tế nhỏ của Trung Quốc đến một hòn đảo nhỏ ở Nam Thái Bình Dương thực hiện sứ mệnh nghề nghiệp. Ai ngờ họ vừa đến đã gặp phải thiên tai trăm năm mới có một lần, chính thức bắt đầu một cuộc hành động cứu trợ chạy đua với thời gian. Mà những người làm công tác y tế này hoàn toàn không ngờ tới rằng, họ không chỉ cần hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ cứu viện, mà cũng sắp vạch trần một âm mưu lớn trên hòn đảo nhỏ này.

Bình luận