10.0
Cuộc Chiến Thượng Lưu 1
Cuộc Chiến Thượng Lưu 1
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Chiến Thượng Lưu 1

Penthouse 1 (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 80 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 21 Đạo diễn: Joo Dong-min Diễn viên: Um Ki Joon, Park Eun Seok, Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji-ah, Yoon Jong Hoon Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 1 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Chiến Thượng Lưu 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Chiến Thượng Lưu 1 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Chiến Thượng Lưu 1

Cuộc Chiến Thượng Lưu 1 - Penthouse 1 lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, họ lại gắn kết với nhau theo nhiều cách. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, tác phẩm thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Bình luận