10.0
Cuộc Giải Cứu Đẫm Máu

Cuộc Giải Cứu Đẫm Máu

Desperate Riders (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Feifer Diễn viên: Drew Waters, Trace Adkins, Tom Berenger Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Giải Cứu Đẫm Máu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Giải Cứu Đẫm Máu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Giải Cứu Đẫm Máu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Giải Cứu Đẫm Máu

Sau khi Kansas Red giải cứu Billy trẻ tuổi khỏi một cuộc đấu súng trong trò chơi bài, cậu bé đã nhờ Red giúp bảo vệ gia đình mình khỏi Thorn, kẻ vừa bắt cóc mẹ của Billy, Carol. Khi Red và Billy lên đường để giải cứu Carol, họ đụng độ Leslie xinh đẹp, cứng như móng tay, người đã tìm cách thoát khỏi những người đàn ông của Thorn. Cả ba chạy đua để ngăn chặn đám cưới của Thorn với Carol bằng súng rực sáng - nhưng cô ấy có muốn được giải cứu không?

Bình luận