10.0
Cuộc Hội Ngộ
Cuộc Hội Ngộ
Rating 8.0
Xem Phim

Cuộc Hội Ngộ

The Reunion (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 91 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Pavone Diễn viên: Amy Smart, Ethan Embry, John Cena Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Hội Ngộ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Hội Ngộ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Hội Ngộ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Hội Ngộ

Cuộc Hội Ngộ - The Reunion xoay quanh một gia đình rối loạn: Sam \u0026 Leo không ưa gì cậu em trai Douglas quậy phá, một bà mẹ nghiện rượu và ông bố giàu có nhưng đã qua đời. Một khối lượng tài sản đáng giá được để lại và ba anh em phải bắt đầu thực hiện di chúc của người cha quá cố. Rất nhiều sự việc đã phát sinh ra sau đó. Họ sẽ phải đối mặt với ông trùm buôn ma túy người Mexico đội lốt doanh nhân cao quý rồi âm mưu bắt cóc các thành viên trong gia đình... Liệu Sam sẽ phải làm gì để đối mặt với nguy hiểm cũng như hàn gắn lại mối thâm tình của 3 anh em?

Bình luận