10.0
Cuộc Rượt Đuổi Sinh Tử

Cuộc Rượt Đuổi Sinh Tử

Run & Gun (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 96 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Christopher Borrelli Diễn viên: Ben Milliken, Brad William Henke, Janel Parrish Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuộc Rượt Đuổi Sinh Tử có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Rượt Đuổi Sinh Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Rượt Đuổi Sinh Tử trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Rượt Đuổi Sinh Tử

Cuộc rượt đuổi sinh tử - Run & Gun là bộ phim thuộc thể loại hành động, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Christopher Borrelli chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Angela Sarafyan, Mark Dacascos và Richard Kind.

Sau khi rời bỏ cuộc đời đầy tội ác và bạo lực, Ray là một chàng trai được cải tạo tốt, tận hưởng một cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc. Nhưng khi quá khứ của anh ta bị phát hiện, Ray bị ép phải làm một công việc cuối cùng chính là thu thập một gói bí ẩn.

Sau một pha băng giá chết người, anh ta thấy mình bị thương và đang chạy trốn khỏi những sát thủ tàn nhẫn, những kẻ sẽ không dừng lại để lấy đi những gì anh ta có. Bây giờ, với việc cuộc sống của những người thân của anh ta đang bị mất cân bằng và rơi vào nguy hiểm ở mọi nơi, hy vọng duy nhất của Ray là dựa vào quá khứ bạo lực của mình để tồn tại.

Bình luận