10.0
Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​

Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​

Life on Mars (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Go Ah Sung, Jung Kyung Ho, Park Sung Woong Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuộc Sống Trên Sao Hỏa​

Jung Kyung Ho sẽ vào vai Han Tae Joo - một điều tra viên cảnh sát hiện đang sống ở năm 2018. Đang nỗ lực điều tra một vụ án giết người hàng loạt, bỗng đến một ngày, Tae Joo thức dậy và bất ngờ phát hiện mình đã xuyên không về năm 1988. Tại đây, anh tham gia vào đội phá án của Kang Dong Chul (Park Sung Woong). Trong khi Tae Joo là một người thông minh, luôn làm theo quy tắc và phá án dựa trên những dữ liệu, bằng chứng thu thập được, thì Dong Chul lại phớt lờ chứng cứ và thường hành động dựa theo trực giác. Tham gia vào nhóm phá án của Tae Joo và Dong Chul còn có Yoon Na Young (Go Ah Sung) – một nữ điều tra viên đầy đam mê mơ ước trở thành một thám tử kỳ tài.

Bình luận