0.0
Cửu Nghĩa Nhân

Cửu Nghĩa Nhân

Faithful (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 Đạo diễn: Zang Xichuan Diễn viên: Janice Wu, Li Jiahang, Hu Yixuan, Qiao Zhenyu, Bai Shu, Zhang Kangle Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cửu Nghĩa Nhân có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cửu Nghĩa Nhân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cửu Nghĩa Nhân trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cửu Nghĩa Nhân

Một phụ nữ trẻ tên Ru Lan, người đã mạo hiểm danh tiếng của mình để bày tỏ sự bất bình, đã chết trong vô vọng. Bảy năm sau, chín người có mối liên hệ chặt chẽ với vụ án Ru Lan gặp nhau vì những lý do khác nhau, từ đó bắt đầu câu chuyện trả thù. Bất chấp sự phản đối của người bạn tốt Mạnh Vạn, cô gái trẻ Lin Rulan đã mạo hiểm danh tiếng của mình để kiện Wu Lian, chủ nhân của Xiu Liu. Sau nhiều nỗ lực không thành công, Rulan nhận thấy không có nơi nào có thể lắng nghe những lời than phiền của mình cuối cùng đã tự sát để chứng minh mình vô tội. Mạnh Uyển chờ đợi bảy năm sau và tập hợp chín người để tìm kiếm công lý cho bạn mình. Trong quá trình đó, cuộc đấu tranh của một cô gái trẻ bị thời gian chôn vùi dần lộ diện.

Bình luận