10.0
Dã Nhân Thần Nông

Dã Nhân Thần Nông

Shennong Savage (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 70 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chen Zhihong Diễn viên: Trần Quán Anh, Lâm Nghiên Nhu, Lạc Đạt Hoá Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dã Nhân Thần Nông có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dã Nhân Thần Nông vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dã Nhân Thần Nông trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dã Nhân Thần Nông

Bộ phim kể về hai cha con nhà họ Dương, Zhang Sanlianzi và những người khác bước chân vào khu rừng rậm Shennongjia dưới sự cưỡng bức của lãnh chúa Yan Liben. Anh ta đã bị tấn công bởi nhiều sinh vật khác nhau trong rừng và đã được giải cứu bởi những kẻ man rợ khi họ gặp nguy hiểm.

Yian Liben cuối cùng đã bị giết bởi con thằn lằn vì lòng tham. Người dã man đã chiến đấu dũng cảm để bảo vệ thần nông. Cuối cùng, một số người đã hợp tác với nhau để giết con thằn lằn màn, rừng sâu và ngôi làng đã quay lại bình yên.

Bình luận