0.0
Dã Tâm
Dã Tâm
Rating 8.0
Xem Phim

Dã Tâm

Burning Bright (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Carlos Brooks Diễn viên: Briana Evigan, Garret Dillahunt, Charlie Tahan, Peggy Sheffield, Mary Rachel Dudley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dã Tâm có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dã Tâm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dã Tâm trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dã Tâm

Sau khi người cha dượng ăn cắp tiền tiết kiệm của cô để mua một con hổ dữ, Kelly mất hết hy vọng vào đại học. Nhưng tình hình của Kelly trở nên tồi tệ hơn khi một cơn bão khiến cô và anh trai mắc chứng tự kỷ của mình phải sống trong ngôi nhà của họ với con quái vật ăn thịt người. Bộ phim kinh dị không thể bỏ qua này kể về nữ anh hùng gan dạ và em gái của cô ấy khi họ đấu tranh để đánh lừa kẻ săn mồi hung hãn và tìm cách sống sót.

Bình luận