10.0
Dạ Thiên Tử

Dạ Thiên Tử

The Dark Lord (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 48 Tập Đạo diễn: Trần Hạo Uy Diễn viên: Tống Tổ Nhi, Châu Vũ Đồng, Từ Hải Kiều Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Dạ Thiên Tử có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dạ Thiên Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dạ Thiên Tử trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dạ Thiên Tử

Phim Dạ Thiên Tử cải biên từ tác phẩm cùng tên của Nguyệt Quan, là một câu chuyện truyền kỳ về Diệp Tiểu Thiên (do Từ Hải Kiều thủ vai), tên quản ngục nho nhỏ ở Lục Phiến môn. Vì một bức di thư mà rời khỏi kinh thành bước chân vào giang hồ, nhưng số phận lại đẩy hắn vào giữa chốn quan trường Đại Minh. Từ đó có vô số chuyện từ gà bay chó sủa cho đến lãng mạn ngọt ngào xảy đến với Diệp Tiểu Thiên, trong đó có cuộc hội ngộ với Hạ Oánh Oánh (do Tống Tổ Nhi thủ vai).

Bình luận