10.0
Dạ Tiệc Tình Yêu
Dạ Tiệc Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Dạ Tiệc Tình Yêu

Feast of Love (2007)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Robert Benton Diễn viên: Morgan Freeman, Radha Mitchell, Alexa Davalos Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dạ Tiệc Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dạ Tiệc Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dạ Tiệc Tình Yêu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dạ Tiệc Tình Yêu

Dạ Tiệc Tình Yêu - Feast of Love là một bộ phim truyền hình Mỹ 2007 của đạo diễn Robert Benton. Một nhóm người sống ở ngoại ô Oregon bị thay đổi quan điểm sống khi một cô gái xinh đẹp Chloe (Alexa Davalos) chuyển đến. Ở chính nơi đây hàng loạt những rắc rối về tình yêu, tình dục. Họ xen lẫn vào nhau thành một câu chuyện mà trong đó không có ai trốn thoát được sự cám dỗ, mê hoặc, hạnh phúc và đau thương của tình yêu. Liệu sự xuất hiện của Chloe sẽ cảnh tỉnh tất cả?

Bình luận