0.0
Đặc Nhiệm Thỏ Rừng
Đặc Nhiệm Thỏ Rừng
Rating 8.0
Xem Phim

Đặc Nhiệm Thỏ Rừng

Cat Shit One (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 22 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kazuya Sasahara Diễn viên: Satoshi Hino, Hiroshi Tsuchida, Masashi Nitta, Sawaki Akimoto, Kenta Sakai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đặc Nhiệm Thỏ Rừng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đặc Nhiệm Thỏ Rừng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đặc Nhiệm Thỏ Rừng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đặc Nhiệm Thỏ Rừng

Cuộc chiến chống khủng bố đã trở nên riêng tư. Chiến tranh luôn là một hoạt động kinh doanh có lợi nhuận, vì vậy việc các tập đoàn tư nhân điều quân đội của riêng họ để chiến đấu chống khủng bố chỉ là một hoạt động kinh doanh tốt. Ai khác có thể bảo vệ những chú thỏ vô tội đó khỏi những kẻ cuồng lạc đà cuồng nhiệt. Nó rơi vào tay một nhóm nhỏ gồm những người lính thỏ lông xù dày dạn chiến đấu trên sân nhà của lạc đà. Bắt nguồn từ một bộ truyện tranh nổi tiếng dựa trên xung đột ở Việt Nam có tên là Apocalypse Meow, loạt phần tiếp theo này sử dụng các nhân vật động vật để kể câu chuyện về cuộc chiến chống khủng bố chiến đấu ở các nước xa xôi. Mặc dù dàn nhân vật không phải là con người, nhưng tác phẩm hấp dẫn và được nghiên cứu tỉ mỉ này nhấn mạnh vào chủ nghĩa thực tế để khắc họa chính xác vũ khí và chiến thuật mà binh lính sử dụng.

Bình luận