10.0
Đặc Vụ Gà Mờ

Đặc Vụ Gà Mờ

Ratchet And Clank (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Hồng Kông, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jericca Cleland, Kevin Munroe Diễn viên: James Arnold Taylor, David Kaye, Armin Shimerman Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đặc Vụ Gà Mờ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đặc Vụ Gà Mờ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đặc Vụ Gà Mờ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đặc Vụ Gà Mờ

Phim Đặc Vụ Gà Mờ - Ratchet And Clank 2016: đưa người xem đến với vũ trụ Solana xa xôi. Mọi thứ đều yên bình cho đến khi Chairman Drek và món vũ khí hủy diệt của y xuất hiện. Với ý đồ điên rồ là phá hủy mọi hành tinh trong vũ trụ Solana, y âm thầm xây dựng cho mình một đội quân đông đảo và thiên chiến. Nắm được thông tin này, Ratchet và người bạn mới của mình là chú robot Clank phải tìm cách cảnh báo cho lực lượng vệ binh Galactic Rangers nhằm chặn đứng âm mưu này.

Bình luận