10.0
Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. (Phần 3)
Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. (Phần 3)
Rating 8.0
Xem Phim

Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. (Phần 3)

Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. (Season 3) (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Diễn viên: Joseph Bearor, Marcus Choi, Stan Lee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. (Phần 3) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. (Phần 3)

Đặc Vụ S.H.I.E.L.D (Phần 3) - Marvel's Agent Of S.H.I.E.L.D (Season 3) là bộ phim truyền hình tâm lý, hành động phiêu lưu, khoa học viễn tưởng Mỹ. Trong phim, Clark Gregg sẽ trở lại với vai Đặc vụ Phil Coulson, ở đó anh sẽ trực tiếp điều hành một nhóm các đặc vụ được chọn lọc kĩ lưỡng từ S.H.I.E.L.D, một tổ chức tình báo. Họ sẽ chịu trách nhiệm điều tra những vụ việc mới lạ, không xác định từ khắp nơi trên thế giới, bảo vệ nhân loại khỏi những điều không lường trước. Với những pha hành động chân thật nhưng cao siêu, sẽ khiến người xem không khỏi trông đợi ở những tập tiếp theo.

Bình luận