0.0
Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa
Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa

The General Yu Dayou (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1H19M36S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhu Xun Diễn viên: Hàn Đống, Lu Xing Yu, Lý Minh Hiên, Cui Zhen Zhen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Minh Kỳ Tướng: Kinh Sở Kiếm Nghĩa

Câu chuyện của bộ phim này diễn ra vào thời Gia Tĩnh của triều đại nhà Minh, khi cướp biển và cướp biển Nhật Bản hoành hành, những người dân ở các khu vực ven biển phía nam khốn khổ. Bộ phim này lấy Đại Du một vị tướng nổi tiếng chống Nhật Bản, làm nhân vật chính, kể về câu chuyện của Đại Du người đã nhìn thấu thủ đoạn của hải tặc khi còn trẻ. Anh đã anh dũng chiến đấu chống lại chúng, bảo vệ người dân và lãnh thổ của nhà Minh.Điều đó thể hiện lòng yêu nước mạnh mẽ và niềm tự hào dân tộc Trong câu chuyện này, chàng trai trẻ Đại Du đã trải qua rất nhiều khó khăn dầ dần trưởng thành.

Bình luận