10.0
Đại Nội Thị Vệ
Đại Nội Thị Vệ
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Nội Thị Vệ

The Life And Times Of A Sentinel (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 27 Tập Đạo diễn: Lương Tài Viễn Diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Mã Quốc Minh, Lý Thi Vận, Đường Thi Vịnh, Cung Gia Hân, Trần Quốc Bang, Trần Cẩm Hồng Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Đại Nội Thị Vệ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Nội Thị Vệ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Nội Thị Vệ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Nội Thị Vệ

Đại Nội Thị Vệ nói về một thị vệ cận thân thị vệ của vua Khang Hy tên là Đa bảo. Đa bảo là một chàng thanh niên luôn có ước mơ được vào làm thị vệ trong tử cấm thành. Chàng thanh niên này có võ nghệ cao cường, luôn muốn phục vụ người dân. Cuối cùng Đa Bao cũng đạt được ước mơ của mình, Đa Bảo được xung làm cận vệ cho Du Thân Vương Phứơc Toàn, được sự tín nhiệm và kết thân với vị vương gia này, Đa Bảo được đề cử bảo vệ vua Khang Hy. Nhưng trong chốn cấm cung luôn đầy rẩy những âm mưu toan tính, tranh giành quyền lực. Đa Bảo Phát hiện ra âm mưu soán vị ngôi vua của người huynh đệ Phước Toàn. Người bạn thanh mai trúc mã Trác Tử Ngưng của Đa Bảo lại bị cuốn vào cuộc chiến quyền lực chốn hậu cung. Đa Bảo phải làm thế nào để biết ai là thù, ai là bạn?

Bình luận