10.0
Đạo Tặc Đại Chiến
Đạo Tặc Đại Chiến
Rating 8.0
Xem Phim

Đạo Tặc Đại Chiến

The Hustle (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 101 phút Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chu Phong Diễn viên: Tiểu Man, Thiệu Tường, Trần Ấu Phương, A Hỉ, Khâu Dật Phong, Trương Minh Kiệt, Vương Vi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đạo Tặc Đại Chiến có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đạo Tặc Đại Chiến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đạo Tặc Đại Chiến trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đạo Tặc Đại Chiến

Bộ phim Đạo Tặc Đại Chiến - The Hustle kể về cậu chuyện của những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Khi Niệm Niệm và Tiểu Phàm đã cướp các hợp đồng cho vay nặng lãi của Chủ tịch Ba keo kiệt. Kiệt Uy được lệnh phải bắt hai kẻ lừa đảo về. Nhưng anh ta không chỉ đã lấy trộm mười triệu đô la tiền mặt của Lão Ba anh còn định sẽ sử dụng tất cả trí thông minh của mình để lừa tiền cả hai bên. Tuy nhiên, không một bên nào trong số các bên liên quan sẵn sàng từ bỏ hợp đồng cho vay hoặc mười triệu đô la tiền mặt. Mỗi bên liên quan đều xảo quyệt và cố gắng che giấu những người khác bằng nhiều thủ đoạn lừa gạt, hy vọng thu được lợi nhuận từ tình huống này.

Bình luận