10.0
Đấu Trường Say Xỉn
Đấu Trường Say Xỉn
Rating 8.0
Xem Phim

Đấu Trường Say Xỉn

The Hungover Games (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 87 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Josh Stolberg Diễn viên: Ross Nathan, Sam Pancake, Ben Begley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đấu Trường Say Xỉn có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đấu Trường Say Xỉn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đấu Trường Say Xỉn trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đấu Trường Say Xỉn

Khi bữa tiệc của tiến sĩ Doug kết thúc tại 1 nhà nghỉ tồi tàn ngoại ô Las Vegas, những anh chàng say xỉn , Bradley, Ed, và Zach thức dậy trong 1 căn phòng lạ trong 1 thế giới không giống như nơi họ đang sống, mà lại vắng mặt anh chàng Doug. Sau khi gặp các nhân vật trong Đấu Trường Chết Đói, các chàng ngự lâm của chúng ta mới nhận ra là họ đang trên con tầu đến với Đấu Tường Say Xỉn. Một trận đấu sinh tồn, các chàng trai của chúng ta lần lượt phải đối mặt với các nhân vật nguy hiểm của các Quận khác nhau. Will Bradley, Ed, và Zach liệu có tìm được Doug và đưa anh ta đến đám cưới được không ?

Bình luận