10.0
Đêm Của Những Xác Chết

Đêm Của Những Xác Chết

Night of the Living Dead (1990)
Status: completed Năm phát hành: 1990 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Savini Diễn viên: Tony Todd, Patricia Tallman, Tom Towles Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đêm Của Những Xác Chết có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đêm Của Những Xác Chết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đêm Của Những Xác Chết trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đêm Của Những Xác Chết

Như thường lệ, năm nào, chị em Barbara và Johnny đều đến cắm hoa trên mộ của cha họ. Đường từ nhà đến đó rất xa, xung quanh là cả một khu nghĩa địa hoang vắng. Lần này, trong ít phút yên lặng để cầu nguyện cho cha, Johnny nhớ lại quãng thời gian anh còn bé, khi đó Johnny đã nói đùa với chị gái mình rằng: "Họ đến để tìm chị đó, Barbara". Rồi màn đêm đã buông xuống, họ vẫn chưa rời mộ cha để trở về. Bỗng nhiên, một người đàn ông xuất hiện. Ông ta tiến gần về phía Barbara rồi bất ngờ tấn công và giết chết Johnny. Quá khiếp sợ, Barbara vùng chạy và trốn vào một ngôi nhà ở gần đó. Tại đây, cô gặp Ben cùng với nhiều người đang chạy trốn khác. Họ mở radio và biết được một tin khủng khiếp: các xác chết tấn công những người đang sống.

Bình luận