10.0
Đêm khó khăn III
Đêm khó khăn III
Rating 8.0
Xem Phim

Đêm khó khăn III

Troublesome Night III (1997)
Status: completed Năm phát hành: 1997 Thời lượng: 1H36M34S Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Herman Yau Diễn viên: Louis Koo, Simon Loui, Allen Ting, Christine Ng, Amanda Lee, Chin Ka Lok, Cheung Tat Ming, Frankie Chi-Hung Ng, Liz Kong, Wayne Lai, Vincent Kok, Fan Hui Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đêm khó khăn III có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đêm khó khăn III vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đêm khó khăn III trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đêm khó khăn III

Chương thứ hai của loạt phim "Đêm rắc rối", bộ phim này bao gồm ba câu chuyện. Câu chuyện đầu tiên kể về một cô gái đã gọi điện đến một chương trình radio để xin lời khuyên và an ủi sau khi bạn trai của cô qua đời một cách bi thảm. Một trong những DJ của đài đã vô thức gợi ý rằng cô ấy nên tự tử nếu cô ấy muốn được đoàn tụ với con gái của mình. Thật không may, cô gái nhận lời đề nghị và anh chàng DJ trở nên tội lỗi khi hồn ma của cô gái quay lại ám ảnh anh ta. Câu chuyện thứ hai kể về một nhóm bạn đi du ngoạn trên biển. Trong chuyến đi, họ gặp phải những sự kiện bí ẩn sau khi giải cứu một người phụ nữ kỳ lạ khỏi một vụ đắm thuyền. Câu chuyện thứ ba kể về một DJ khác đã bỏ nghề sau cái chết không đúng lúc của đồng nghiệp. Để thoát khỏi nỗi đau, anh trở thành một tay đua đường phố. Nhưng, hành trình cảm giác mạnh của anh đã bị cản trở khi anh tình cờ gặp một ác thần bên đường.

Bình luận