10.0
Đi Tìm Kim Jong Wook
Đi Tìm Kim Jong Wook
Rating 8.0
Xem Phim

Đi Tìm Kim Jong Wook

Finding Mr. Destiny (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 1H51M56S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yu-jeong Jang Diễn viên: Yoo Gong, Im Soo-jung, Qian Hu Zhen, Seung-soo Ryu, Cheong-a Lee, Young-nam Jang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đi Tìm Kim Jong Wook có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đi Tìm Kim Jong Wook vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đi Tìm Kim Jong Wook trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đi Tìm Kim Jong Wook

Seo Ji Woo (Im Soo Jung) là một đạo diễn sân khấu, cô luôn sống độc thân vì chưa quên được mối tình đầu. Để giúp con gái, bố cô nhờ tới văn phòng “Tìm kiếm mối tình đầu” của Han Ki Joon (Gong Yoo). Họ cùng nhau tìm kiếm một người tên là Kim Jong Wook - mối tình đầu của Seo Ji Woo. Seo Ji Woo vốn không phối hợp nhưng bất lực trước cố chấp của Han Ki Joon và bị bố cằn nhằn, nên cô đồng ý. Kim Jong Wook lại xuất hiện khi tình cảm giữa Han Ki và Ji Woo có biến đổi. Liệu 3 người họ sẽ ra sao?

Bình luận