10.0
Điều Gì Đã Cuốn Hút Tôi
Điều Gì Đã Cuốn Hút Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Điều Gì Đã Cuốn Hút Tôi

My Dear Lady (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 tập Đạo diễn: Lục Miêu Diễn viên: Mễ Lộ, Lưu Đặc, Dư Nguyệt, Lợi Thanh Thiên, Tưởng Mộng Tiệp Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Điều Gì Đã Cuốn Hút Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Điều Gì Đã Cuốn Hút Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điều Gì Đã Cuốn Hút Tôi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điều Gì Đã Cuốn Hút Tôi

Điều Gì Đã Cuốn Hút Tôi - My Dear Lady xoay quanh Lệnh Tầm Tầm (Tưởng Mộng Tiệp đóng) - người phụ nữ sớm lấy chồng, sinh con, sau đó ở nhà nội trợ. Đáng buồn thay, cuộc hôn nhân của Tầm Tầm đổ vỡ sau 6 năm. Họa vô đơn chí, khó khăn chồng chất, vừa ly hôn xong không có khoản thu nhập, cô lại chịu thêm món nợ bồi thường khổng lồ khi đâm trúng một chiếc siêu xe. Số trời ấn định thế nào mà Tầm Tầm vô tình trở thành trợ lý của Thành Lệ (Lưu Đặc đóng) - chủ nhân siêu xe cô đâm phải. Đúng oan gia ngõ hẹp, Tầm Tầm thành trợ lý của Thành Lệ, được đà Thành Lệ liên tiếp hành hạ, gây khó dễ cô trợ lý mới. Tuy nhiên, với tính cách lạc quan, kiên nhẫn, Tầm Tầm đã làm cho Thành Lệ rung động. Cả hai cùng nhau vượt qua những khó khăn để đến được bến bờ hạnh phúc.

Bình luận