10.0
Đô Rê Mon: Đôi Bạn Thân
Đô Rê Mon: Đôi Bạn Thân
Rating 8.0
Xem Phim

Đô Rê Mon: Đôi Bạn Thân

Stand by Me Doraemon (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 94 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ryuichi Yagi, Tony Oliver Diễn viên: Johnny Yong Bosch, Mona Marshall, Wasabi Mizuta Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đô Rê Mon: Đôi Bạn Thân có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đô Rê Mon: Đôi Bạn Thân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đô Rê Mon: Đôi Bạn Thân trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đô Rê Mon: Đôi Bạn Thân

Khác với những bộ phim hoạt hình trước đây thường chỉ kể về một chuyến thám hiểm của Doraemon, Nobita và những người bạn, DORAEMON: STAND BY ME sẽ là câu chuyện hoàn thiện về hành trình từ ngày đầu gặp gỡ cho tới lúc chia xa của Doraemon và Nobita. Ngày đầu tiên là ngày cậu bé Sewashi – con cháu 4 đời của Nobita ở thế kỷ 22 – du hành qua cỗ máy thời gian và mang theo Robot có chức năng giúp đỡ mọi người bằng những món bảo bối bí mật. Sewashi nói rằng cả gia đình đang phải gánh chịu khoản nợ nần mà Nobita để lại. Vậy nên Sewashi mang Doraemon tới giúp đỡ Nobita, vừa là để thay đổi tương lai bi đát đó, vừa là để Nobita được hạnh phúc hơn. Có lẽ nhiều người sẽ không nhớ rằng ban đầu Doraemon không vui vẻ gì với nhiệm vụ này, khiến cho Sewashi phải cài đặt một chương trình hợp tác, buộc Doraemon phải ở lại chăm sóc cho Nobita. Nếu không, Doraemon sẽ không thể trở về thế kỷ 22 được nữa.

Bình luận