10.0
Đoán Xem Ai
Đoán Xem Ai
Rating 8.0
Xem Phim

Đoán Xem Ai

Guess Who (2005)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: 105 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kevin Rodney Sullivan Diễn viên: Ashton Kutcher, Zoe Saldana, Bernie Mac, Hal Williams, Judith Scott, Kellee Stewart, Paula Newsome, Phil Reeves, Robert Curtis Brown, Ronreaco Lee, Sherri Shepherd Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đoán Xem Ai có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đoán Xem Ai vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đoán Xem Ai trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đoán Xem Ai

Đoán Xem Ai - Guess Who xoay quanh cuộc sống của Theresa. Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 25 đám cưới của bố mẹ, Theresa quyết định giới thiệu chàng rể tương lai với gia đình. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi cô lại không thông báo cho họ anh là người da trắng. Còn Simon thì giấu cô chuyện anh đã thôi việc ở một ngân hàng đầu tư danh tiếng. Cả hai người lờ đi chuyện này khiến cho hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm và rắc rối lên đến đỉnh điểm khi họ đổ tội cho nhau trong khi cả hai cần đoàn kết lại để “chiến đấu” với ông bố khó tính.

Bình luận