10.0
Đoạt Cờ

Đoạt Cờ

Capture The Flag (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Enrique Gato Diễn viên: Michelle Jenner, Dani Rovira, Carme Calvell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đoạt Cờ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đoạt Cờ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đoạt Cờ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đoạt Cờ

Phim Đoạt Cờ - Capture The Flag 2015: Mike Goldwing, một cậu bé gan dạ, 12 tuổi, là cháu của cựu phi hành gia NASA - Frank. Ông Frank giờ đây đã về hưu và sống một mình sau khi ông bỏ lỡ cơ hội cùng phi hành gia Neil Armstrong và Buzz Aldrin thực hiện nhiệm vụ khám phá mặt trăng trên con tàu Apollo XI. Một tên tỷ phú lập dị đã lập ra kế hoạch lấy cắp những khoáng sản quý trên mặt trăng và phá hủy các cột cờ mà đội tàu Apollo XI đã cắm trên mặt trăng. Mike cùng ông nội của mình và những người bạn thân của mình (Amy và Marty) cùng bay lên mặt trăng ngăn chặn âm mưu của tên tỷ phú đó.

Bình luận