10.0
Đời Này Có Em

Đời Này Có Em

I Have You In This Life (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút / tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiêt Diễn viên: Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm, Vương Dương, Điền Lôi Hi, Cố Bân Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đời Này Có Em có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đời Này Có Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đời Này Có Em trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đời Này Có Em

Đời Này Có Em (Quãng Đời Còn Lại) - ghienphimz.org - được cải biên từ tiểu thuyết Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim kể về chuyện tình cảm ngược tâm, gương vỡ lại lành của Đàm Tĩnh (Lý Tiểu Nhiễm thủ vai) và Nhiếp Vũ Thịnh (Chung Hán Lương thủ vai). Vào khoảng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi trẻ, Đàm Tĩnh và Vũ Thịnh đã trao cho nhau một tình yêu sâu đậm, hai người cứ nghĩ rằng cứ yêu nhau thì sẽ ở bên nhau.

Nhưng vì mối thù không thể xóa bỏ của gia đình mình và cha của Nhiếp Vũ Thịnh mà Đàm Tĩnh đã nói ra những lời lừa gạt làm Vũ Thịnh tổn thương, để anh rời bỏ cô. Đàm Tĩnh không muốn người mình yêu phải khó xử. Bảy năm dài ròng rã , Đàm Tĩnh từ một thiếu nữ có nước da trắng ngần bây giờ đã đen xạm vì rám nắng. Cô âm thầm một mình nuôi dậy con trai của hai người khôn lớn, nhưng đứa trẻ bị mắc bệnh tim bẩm sinh.

Bình luận