10.0
Động Đất Kinh Hoàng

Động Đất Kinh Hoàng

The Earthquake (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sarik Andreasyan Diễn viên: Konstantin Lavronenko, Mariya Mironova, Artyom Bystrov Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Động Đất Kinh Hoàng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Động Đất Kinh Hoàng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Động Đất Kinh Hoàng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Động Đất Kinh Hoàng

Năm 1988 tại Liên Xô, trận động đất kinh hoàng xảy ra vào ngày 7 tháng 12 khiến 25.000 người chết và phá hủy hoàn toàn vùng Tây Bắc Armenia. Konstantin Berezhnoy và Robert Melkonyan đã hợp tác với nhau để cứu hàng ngàn nạn nhân. Bộ phim nói lên sự nỗ lực phi thường của những người giải cứu, ca ngợi tình người quý giá giữa cơn thảm họa, đồng thời là tiếng chuông cảnh tỉnh về những thảm họa thiên nhiên có thể giáng lên con người chính lúc mà người ta mất cảnh giác nhất.

Bình luận