0.0
Dong Yi

Dong Yi

Dong Yi (2010)
Status: ongoing Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 65 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 60 Đạo diễn: Diễn viên: Han Hyo-joo, Park Ha-seon, Jung Dong-hwan, Ji Jin-hee, Lee So-yeon, Bae Soo-bin, Jung Jin-Young, Kim You-jung, Lee Kwang-Soo, Kim Dong-yoon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dong Yi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dong Yi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dong Yi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dong Yi

Lấy bối cảnh dưới thời trị vì của Vua Sukjong thuộc triều đại Joseon, câu chuyện tập trung vào Dong Yi, một cung nữ lấy nước được Hoàng hậu Inhyeon tin tưởng và sau đó được nhà vua sủng ái khi ông cảm động trước những lời cầu nguyện của cô cho sức khỏe của Hoàng hậu trong thời gian trị vì. những tranh chấp tại tòa án do Jang Hee Bin gây ra. Dong Yi trở thành vợ lẽ với cấp bậc sook-bin và sinh ra một người con trai sau này trở thành vị vua thứ 21 của Joseon, Yeongjo.

Bình luận