0.0
Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu

Doraemon the Movie: Nobita's Earth Symphony (2024)
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: ? Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kazuaki Imai Diễn viên: Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki, Riana Hirano, Cocoro Kikuchi, Kyoko Yoshine, Koji Kikkawa, Kanji Ishimaru Chất lượng: CAM Thuyết Minh
Xem phim Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Doraemon: Nobita và bản giao hưởng Địa Cầu

Nobita đang tập chơi nhạc, môn mà cậu không giỏi để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường. Một cô gái bí ẩn, Mika, xuất hiện trước mặt cậu, cô ấy thích âm thanh thư giãn và vô tư của Nobita, nên mời cậu và những người bạn của cậu đến Đại Sảnh Danh Vọng Fare, nơi được tạo ra trên một hành tinh nơi âm nhạc trở thành năng lượng. Để cứu lấy đại sảnh danh vọng này, Mika đang tìm kiếm một bậc thầy âm nhạc để biểu diễn cùng mình! Doraemon và những người bạn sử dụng "Giấy phép Nhạc sĩ" để chọn nhạc cụ và chơi với Mika, dần dần khôi phục lại Đại sảnh Danh Vọng Fare. Tuy nhiên, một sinh vật đáng sợ xóa bỏ âm nhạc khỏi thế giới đang đến gần và trái đất đang gặp nguy hiểm...! Liệu có thể cứu được “tương lai của âm nhạc” và trái đất?

Bình luận