10.0
Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: Super Hero

Dragon Ball Super: SUPER HERO (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tetsuro Kodama Diễn viên: Masako Nozawa, Toshio Furukawa, Yūko Minaguchi, Ryō Horikawa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dragon Ball Super: Super Hero có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dragon Ball Super: Super Hero vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dragon Ball Super: Super Hero trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dragon Ball Super: Super Hero

Bộ phim Bảy viên ngọc rồng thứ 21 và là bộ phim Dragon Ball Super thứ hai . Ban đầu nó được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2022; tuy nhiên, một vụ hack tại Toei đã khiến bộ phim bị trì hoãn đến ngày 11 tháng 6 năm 2022.Đội quân Red Ribbon đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Các cá nhân, những người mang trong mình tinh thần của nó, đã tạo ra các Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là *Siêu anh hùng*. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon Mới là gì?

Bình luận