10.0
Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận
Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận
Rating 8.0
Xem Phim

Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận

Soredemo Ayumu wa Yosetekuru When Will Ayumu Make His Move? (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dù Vậy Thì Ayumu Vẫn Sẽ Tiếp Cận

Tanaka Ayumu, một kỳ thủ cờ Shogi tập sự vì phải lòng Yaotome Urushi mà gia nhập câu lạc bộ cờ Shogi. Tuy có ý muốn "Sẽ tỏ tình với tiền bối nếu giành chiến thắng" nhưng thực lực của cậu ấy lại chẳng có mấy. Tuy vậy, trước tư thế tấn công đầy nghị lực của Ayumu mà Urushi lại thấy vô cùng lo lắng. Tại câu lạc bộ cờ vua nơi chỉ có hai thành viên, dù là trên bàn cờ hay không thì cuộc tranh chấp vẫn đang được diễn ra. Công chuyện tình hài hước được viết bởi Yamamoto Souichirou, tác giả của bộ "Nhất quỷ nhì ma, thứ ba Takagi".

Bình luận