0.0
Đường Hầmm
Đường Hầmm
Rating 8.0
Xem Phim

Đường Hầmm

The Tunnel (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Carlo Ledesma Diễn viên: Bel Deliá, Luke Arnold, Andy Rodoreda, James Caitlin, Goran D. Kleut Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đường Hầmm có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đường Hầmm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đường Hầmm trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đường Hầmm

Vào năm 2007, giữa tình trạng hạn hán và thiếu nước, chính quyền Bang NSW đã tiết lộ kế hoạch khai thác và tái chế hàng triệu lít nước bị mắc kẹt trong mạng lưới đường hầm xe lửa bỏ hoang ngay bên dưới trung tâm Sydney. Tuy nhiên, chính phủ đột nhiên lạnh nhạt với kế hoạch và lý do tại sao không được công khai. Người ta nói về những người vô gia cư sử dụng đường hầm làm nơi trú ẩn sẽ mất tích, mặc dù chính phủ tuyên bố rằng không có người vô gia cư nào ở đó. Điều này cùng với sự im lặng của các quan chức và bộ trưởng đã khiến một nhà báo, Natasha bắt đầu cuộc điều tra về sự che đậy của chính phủ. Cô và nhóm của mình Pete (Nhà sản xuất), Steve (Người quay phim) và Tangles (Kỹ thuật viên âm thanh) quyết định điều tra câu chuyện trong đường hầm.

Bình luận