10.0
Eva Nổi Giận
Eva Nổi Giận
Rating 8.0
Xem Phim

Eva Nổi Giận

Great First Wives (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 60 Phút / Tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 121 Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Lee Jong-Won, Kim Ji-Young, Ahn Jae-Mo Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Eva Nổi Giận có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Eva Nổi Giận vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Eva Nổi Giận trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Eva Nổi Giận

Phim Eva Nổi Giận (Thuyết Minh) - The Great Wives (Thuyết Minh) 2015: câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ba người bạn Jin Yeon, Gyeong soon và Jung Mi. Khi còn là học sinh, họ đã cùng theo học tập tại một trường trung học ở tỉnh. Hiện tại sau nhiều năm, họ lại tiếp tục đang sống cùng nhau trong một khu chung cư. Ba người bạn này khi còn ở trung học đã vô tình cũng dính lứu đến một vụ án mạng giết người nghiêm trọng. Trở lại thời trung học, họ đã tham gia vào vụ án giết người. Sau nhiều năm qua đi, giờ đây họ lại ở chung một hoàn cảnh, phải đối mặt với cùng một khó khăn như nhau. Hôn nhân của cả ba người đều không được hạnh phúc như lcus ban đầu. Họ đang tìm kiếm mọi cách có thể để có thể bảo vệ gia đình của họ khỏi chia li không mong muốn. Cuộc chiến níu giữ hôn nhân, níu giữ các ông chồng là điều không hề dễ dàng, liệu ba người bạn này đã làm như thế nào để xây dựng lại hạnh phúc gia đình của mình?

Bình luận