10.0
Fazilet Và Những Cô Con Gái (Phần 2)
Fazilet Và Những Cô Con Gái (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Fazilet Và Những Cô Con Gái (Phần 2)

Fazilet Hanim ve Kizlari (Season 2) (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 37 Tập Đạo diễn: Murat Saracoglu Diễn viên: Nazan Kesal, Deniz Baysal, Afra Saracoglu, Mahir Gunsirak, Gulsen Tuncer Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Fazilet Và Những Cô Con Gái (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Fazilet Và Những Cô Con Gái (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Fazilet Và Những Cô Con Gái (Phần 2) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Fazilet Và Những Cô Con Gái (Phần 2)

Thấy mình đang ở giữa một cuộc đối đầu nặng nề, Hazan giờ mới biết rằng Sinan chính là kiến ​​trúc sư của đêm tủi nhục nhất trong đời anh. Trong khi sự thật lộ ra làm tan nát trái tim của Hazan, nó cũng rất hủy hoại đối với Sinan.
Không chỉ có một mà là hai xác tàu trước mặt Yağız, người đã vô tình làm cho sự thật lộ ra, và Yağız phải thu thập các mảnh vỡ. Dù Hazan có chống cự thế nào đi chăng nữa, cô vẫn tìm thấy Yağız bên giường mình trong khi quằn quại vì đau lòng.
Trong khi Sinan, vì hối hận và tội lỗi, chọn làm điều đúng đắn lần đầu tiên trong đời, Hazan, bị bắt giữ bởi sự tức giận và đau đớn, lần đầu tiên quyết định không chiến đấu, mà là đầu hàng trước nỗi đau và trốn thoát. Hazan quyết tâm thoát khỏi nỗi thất vọng và đi theo con đường riêng của mình.
Tuy nhiên, trước một bước đi bất ngờ của Yağız, mọi con đường đều dẫn đến anh em nhà Egemen cho Hazan. Trong khi Yağız, Sinan và Hazan đang trôi dạt trong tình trạng hỗn loạn của riêng họ, thì diễn biến bất ngờ trong dinh thự sắp làm đảo lộn tất cả các quyết định, tất cả các bước đã thực hiện và tất cả kế hoạch của họ.

Bình luận