0.0
Fire on the Temple
Fire on the Temple
Rating 8.0
Xem Phim

Fire on the Temple

Hỏa Thiêu Hồng Liên Tự (1989)
Status: completed Năm phát hành: 1989 Thời lượng: 25p/Tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Tâng Vỹ Quyền, Diệp Ngọc Khanh, Bành Văn Kiên, Hà Khiết Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Fire on the Temple có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Fire on the Temple vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Fire on the Temple trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Fire on the Temple

Guan Xiaozhong, một đệ tử của Qingxuguan, nhìn thấy cuộc nổi dậy, với ý định xấu. Yang Zanting và những người khác tình cờ đi ngang qua, vì vậy họ quyết định lấy đây làm cái cớ để công khai những việc làm xấu xa của Kunlun Paide trên sông hồ. Quan Hiểu Đồng nhìn trộm ni cô đang tắm và em gái của anh ta là Song Maner đã đến ni viện để can ngăn. Khi Yang Zanting và Gan Tuozi chuẩn bị tấn công Song Maner, họ gặp phải Tianchi, Guiwu, Lianzhu và những người khác dám xông tới. Lianzhu nhìn thấy đó là cha cô, Gan Tuozi, lập tức không nhịn được quỳ xuống. Khi Gan Tuozi nhìn thấy con gái mình đang chặn anh ta, anh ta rất tức giận và muốn làm tổn thương Lianzhu. Gui Wu và những người khác nhanh chóng giải cứu Lianzhu. Một số người vẫn không phải là đối thủ của Yang Zanting. Trong lúc nguy cấp, con ngựa của Guiwu đã linh tính và chạy đến đón Hong Gu để giúp đỡ. Hong Gu đến, và Yang Zanting và những người khác đã bị đánh bại.

Bình luận