0.0
Fune wo Amu
Fune wo Amu
Rating 8.0
Xem Phim

Fune wo Amu

The Great Passage (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 11 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Yoko Hikasa, Hiroshi Kamiya, Yoshiko Sakakibara, Tetsuo Kanao, Maaya Sakamoto, Takahiro Sakurai, Mugihito, Chiwa Saito Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Fune wo Amu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Fune wo Amu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Fune wo Amu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Fune wo Amu

Việc xuất bản một từ điển mới có tựa đề The Great Passage đang diễn ra. Mitsuya Majime, ban đầu từ bộ phận bán hàng của nhà xuất bản Genbu Shobo, đã được tuyển dụng bởi Kouhei Araki, một biên tập viên kỳ cựu của bộ phận từ điển, người sắp nghỉ hưu. Bộ phận từ điển được biết đến trong nội bộ là "con côn trùng ăn tiền", nhưng Mitsuya sử dụng sự kiên trì và gắn bó với từ ngữ của mình để trở thành một biên tập viên tuyệt vời. Mitsuya, người có kỹ năng xã hội kém, thấy mình đang làm việc với một người đàn ông khác tên Masashi Nishioka, người có khả năng thể hiện bản thân tốt hơn.

Bình luận