10.0
Gấu Boonie: Robo-Rumble
Gấu Boonie: Robo-Rumble
Rating 8.0
Xem Phim

Gấu Boonie: Robo-Rumble

Boonie Bears: Robo-Rumble (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 55 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Gấu Boonie: Robo-Rumble có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Gấu Boonie: Robo-Rumble vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gấu Boonie: Robo-Rumble trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gấu Boonie: Robo-Rumble

Gấu Boonie: Robo-Rumble - Boonie Bears: Robo-Rumble lấy bối cảnh lễ hội mùa xuân đến gần, Logger Vick muốn đi làm thêm để có tiền đón Năm mới. Nhưng đúng lúc đó Vick bị mất việc nên anh chàng phải đi tìm công việc khác. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng anh cũng nhận được công việc làm kiểm lâm cho khu rừng. Ban đầu Vick bị các chú gấu hiểu nhầm là anh trà trộn vào làm kiểm lâm để thực hiện âm mưu phá rừng, tuy nhiên khi kẻ thù thực sự của khu rừng đến, tất cả bọn họ lại có cơ hội hiểu nhau hơn và cùng nhau hợp tác chống lại kẻ thù để bảo vệ ngôi nhà chung thân yêu.

Bình luận