0.0
Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công
Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công
Rating 8.0
Trailer

Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công

Fake It Till You Make It (2023)
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 14 Đạo diễn: Li Mo Diễn viên: Elvis Han, Geng Le, Shangen Bao, Dai Yunfan, Cai Wenjing, Li Yuan, Jiang Shimeng, Ni Hongjie, Zhang Haozhe, Zhang Haoyue Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giả Vờ Cho Đến Khi Thành Công

Tang Ying là một luật sư cấp dưới làm việc tại một công ty luật có trụ sở tại Thượng Hải. Làm việc tại công ty đã đưa cô tiếp xúc với một chàng trai trẻ tên Từ Tử Quân, người đã thầm yêu cô. Nhưng mọi chuyện không suôn sẻ với Đường Anh: Đồng nghiệp của cô đang cố ép cô rời khỏi công ty. Và cuộc sống càng trở nên phức tạp hơn khi bố mẹ cô đến Thượng Hải, sẵn sàng gây áp lực buộc cô phải kết hôn. Trong khi đó, một người đàn ông lớn tuổi giàu có tên Ma Qi Yuan đã phải lòng Tang Ying.

Với bố mẹ hiện đang ở trong thị trấn, Đường Anh nhận ra rằng cô cần phải suy nghĩ nhanh chóng nếu muốn tránh việc họ can thiệp vào tương lai của cô. Xu Zi Quan cũng thầm hy vọng có thể làm điều gì đó để đảm bảo Ma Qi Yuan không thành công trong việc theo đuổi Tang Ying. Thế là cô và Từ Tử Quân ấp ủ một kế hoạch. Họ quyết định giả vờ yêu nhau vì nghĩ rằng điều này sẽ xoa dịu bố mẹ cô.

Ban đầu, kế hoạch này có vẻ thành công vì Từ Tử Quân tỏ ra rất quan tâm và ân cần với gia đình Đường Anh. Nhưng rắc rối không còn xa nữa. Bí mật về bối cảnh gia đình của Từ Tử Quyền có nguy cơ lộ diện. Tình cảm của anh dành cho Đường Anh là thật lòng nhưng anh không muốn làm tổn thương cô. Liệu Cupid có tìm ra cách để giữ họ bên nhau – hay định mệnh của họ là không tìm được tình yêu?

Bình luận