10.0
Giả Vờ Yêu
Giả Vờ Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Giả Vờ Yêu

Club Friday The Series 11: Ruk Nok Kot (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 tập Đạo diễn: Diễn viên: Pat Napapa Thantrakul, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Not Vorarit Fuangarome Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giả Vờ Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giả Vờ Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giả Vờ Yêu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giả Vờ Yêu

kể về Sin, vốn được sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp bình dân. Ba cô là một người nghiêm khắc, nuôi dạy con cái một cách bảo thủ. Vì vậy cô luôn có khao khát mãnh liệt là nhanh chóng làm chủ cuộc đời của mình. Bất chấp sự phản đối của cha mẹ, cô đã lựa chọn và kết hôn với một gã chồng tồi bởi vì ban đầu cô nghĩ tình yêu đó sẽ mau chóng giải phóng cô khỏi gia đình. Tuy nhiên cuộc hôn nhân sớm đổ vỡ, và nhiều biến cố lần lượt đến với cuộc đời của Sin.

Bình luận