0.0
Giấc Mơ Nước Mỹ
Giấc Mơ Nước Mỹ
Rating 8.0
Xem Phim

Giấc Mơ Nước Mỹ

Notorious (2009)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 122 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: George Tillman, Jr. Diễn viên: Jamal Woolard, Derek Luke, Naturi Naughton, Anthony Mackie, Antonique Smith Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giấc Mơ Nước Mỹ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giấc Mơ Nước Mỹ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giấc Mơ Nước Mỹ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giấc Mơ Nước Mỹ

"Khét tiếng" là câu chuyện của Christopher Wallace. Bằng tài năng bẩm sinh và sự quyết tâm tuyệt đối, Wallace biến mình từ một kẻ hối hả trên đường phố Brooklyn (từng bán crack cho phụ nữ mang thai) thành một trong những rapper vĩ đại nhất mọi thời đại: The Notorious B.I.G. Theo dõi sự nổi tiếng nhanh chóng của anh ấy và việc anh ấy không chịu khuất phục trước những kỳ vọng - định nghĩa lại khái niệm của chúng ta về "Giấc mơ Mỹ".

Bình luận