10.0
Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần
Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần
Rating 8.0
Xem Phim

Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần

Maze Runner: The Death Cure (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 143 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần

Trong trận chung kết Epic đến Mê cung Runner Saga, Thomas dẫn đầu nhóm các Gladers trốn thoát trong nhiệm vụ cuối cùng và nguy hiểm nhất của họ. Để cứu bạn bè của họ, họ phải đột nhập vào thành phố cuối cùng huyền thoại, một mê cung được kiểm soát của WCKD có thể trở thành mê cung nguy hiểm nhất trong tất cả. Bất cứ ai làm cho nó trở nên sống động sẽ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi mà những người yêu cầu đã hỏi kể từ lần đầu tiên họ đến Mê cung. Thomas sẽ và phi hành đoàn làm cho nó sống? Hoặc ava paige sẽ có được cách của cô ấy?

Bình luận