10.0
Giải Phẫu Sự Dối Trá
Giải Phẫu Sự Dối Trá
Rating 8.0
Xem Phim

Giải Phẫu Sự Dối Trá

Anatomy of Deception (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brian Skiba Diễn viên: Kit Williamson, Miranda Frigon, Natasha Henstridge Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giải Phẫu Sự Dối Trá có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giải Phẫu Sự Dối Trá vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giải Phẫu Sự Dối Trá trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giải Phẫu Sự Dối Trá

Bộ phim Giải Phẫu Sự Dối Trá - Anatomy of Deception kể về Jack Myers, hay còn gọi là kẻ giết người Kaos, chuyên phát sóng trực tuyến cảnh hắn tra tấn và sát hại các nạn nhân của mình. Nhưng hắn ta đã chọn nhầm nạn nhân khi bắt cóc em gái của Trung úy Alison Briggs cũng như người mà cô yêu là Trung úy Frank Williams. Họ truy lùng và bắt hắn. 14 tháng sau, Jack Myers vẫn đang chờ xét xử, trong khi Frank Williams không chỉ được thăng chức mà còn tuyên bố tranh cử thị trưởng. Quá tức tối, hắn đã lên âm mưu trả thù.

Bình luận