10.0
Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương
Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương
Rating 8.0
Xem Phim

Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương

Taming Dragon (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Triệu Hy Tịch Diễn viên: Dương Hạo Sinh, Đường Bản, Triệu Thành Vũ Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương

Phim Giáng Long Chi Bạch Lộ Vi Sương - Taming Dragon 2018: Những năm đầu thời dân quốc, con trai của Bạch đại soái quá cố Bạch Lộ Sinh gặp phải cảnh cả nhà bị tàn sát ngay từ khi còn nhỏ, chỉ có mình anh may mắn sống sót, được đưa đến nhà của Long Trấn Thủ. Con trai duy nhất của Long Trấn Thủ là Long Tương bằng tuổi với Lộ Sinh, vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cá tính lại lạnh lùng vô tình. Lộ Sinh thường xuyên bị anh ta chèn ép nhưng không làm gì được. Giấc mơ cả đời của Long Tương là làm tổng thống còn Lộ Sinh thì muốn báo thù. Rồi sẽ có ngày Lộ Sinh làm ảnh hưởng đến con đường tiền đồ của Long Tương, một bên là vinh quang vô hạn, một bên là Bạch Lộ Sinh, Long Tương sẽ có sự lựa chọn như thế nào.

Bình luận