10.0
Giao Thoa Thời Gian
Giao Thoa Thời Gian
Rating 8.0
Xem Phim

Giao Thoa Thời Gian

The Crossing (2018)
Status: ongoing Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Steve Zahn, Natalie Martinez, Sandrine Holt Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giao Thoa Thời Gian có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giao Thoa Thời Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giao Thoa Thời Gian trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giao Thoa Thời Gian

Phim Giao Thoa Thời Gian - The Crossing 2018: Kể về một nhóm người đến từ một quốc gia bị tàn phá bởi chiến tranh, tìm kiếm nơi tị nạn ở một thị trấn đánh cá nhỏ ở Bờ Đông nước Mỹ. Họ chính là những ngưỡi Mỹ ở thời điểm hiện tại và đang cố gắng chạy trốn khỏi những cuộc chiến sẽ xảy ra trong vòng 250 năm tới. Jude Miller, cảnh sát trưởng địa phương với một quá khứ rắc rối, Emma Peralta, một nhân viên liên bang, và Rae, một người mẹ tìm kiếm con gái tị nạn của cô, cuộc tìm kiếm dần dần dẫn điến những bí ẩn to lên bên trong câu chuyện.

Bình luận