10.0
Giấu Em Trong Trái Tim
Giấu Em Trong Trái Tim
Rating 8.0
Xem Phim

Giấu Em Trong Trái Tim

Seni Kalbime Sakladım (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2h00p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 7 Đạo diễn: Senol Sonmez Diễn viên: Sevda Erginci, Ekin Mert Daymaz Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giấu Em Trong Trái Tim có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giấu Em Trong Trái Tim vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giấu Em Trong Trái Tim trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giấu Em Trong Trái Tim

Zeynep, người quản lý một công ty dược phẩm nổi tiếng, phải đối mặt với sức ép kết hôn từ ông nội Yusuf Abdullah, chủ sở hữu của công ty, sau khi những thông tin vô căn cứ được báo chí phản ánh. Trong khi Zeynep đang tìm kiếm một người tình tạm thời để làm hài lòng ông nội của cô, thì Civanmert, người nổi tiếng là "hầu gái một ngón", xuất hiện. Civanmert cũng vướng vào một khoản nợ lớn vì sự bất cẩn của mẹ anh. Zeynep đưa ra lời đề nghị cho anh ta; Họ sẽ đóng giả làm người yêu của nhau trong một thời gian ngắn, và khi thời cơ đến, họ sẽ đường ai nấy đi. Cuối cùng, cả hai đều sẽ có lợi. Civanmert buộc phải chấp nhận lời đề nghị, mặc dù miễn cưỡng. Và thế là bắt đầu trò chơi tình yêu cổ tích giữa Civanmert và Zeynep, hai người có cuộc sống hoàn toàn khác nhau.

Bình luận