10.0
Giữ Lấy Hạnh Phúc
Giữ Lấy Hạnh Phúc
Rating 8.0
Xem Phim

Giữ Lấy Hạnh Phúc

Million Happy Nows (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Albert Alarr Diễn viên: DENDRIE TAYLOR, Crystal Chappel, Jessica Lecia, Robert Grant Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giữ Lấy Hạnh Phúc có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giữ Lấy Hạnh Phúc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giữ Lấy Hạnh Phúc trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giữ Lấy Hạnh Phúc

Giữ Lấy Hạnh Phúc - Million Happy Nows ghi lại sự thay đổi từ mối quan hệ cộng sự giữa Lainey Allen - một nữ diễn viên kỳ cựu và Eva Morales - một nhà báo kiêm người quản lý, khi họ vật lộn để đối phó với căn bệnh Alzheimer khởi phát sớm của Lainey. Lainey cảm thấy khó chấp nhận khi tương lai của mình hoàn thoàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ giúp đỡ duy nhất của Eva - người phụ nữ từng khiến cô sợ hãi, bây giờ sẽ chăm sóc và lại trở thành mọi thứ đối với cô.

Bình luận