0.0
Godzilla: Hành Tinh Quái Vật
Godzilla: Hành Tinh Quái Vật
Rating 8.0
Xem Phim

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Godzilla: Monster Planet (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hiroyuki Seshita, Kobun Shizuno Diễn viên: Mamoru Miyano, Takahiro Sakurai, Kana Hanazawa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Godzilla: Hành Tinh Quái Vật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Godzilla: Hành Tinh Quái Vật trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật - Godzilla: Monster Planet 2017: Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20. Vào thời điểm đó, loài người biết được rằng họ không phải là kẻ cai trị duy nhất trên Trái Đất. Sự xuất hiện của những con quái vật khổng lồ “Kaiju” và sự tồn tại của sinh vật huyền thoại có khả năng tiêu diệt bọn quái vật: Godzilla. Trải qua cuộc chiến chống lại Kaiju đã kéo dài trong nửa thế kỷ, con người đã trải qua vô số những thất bại, và cuối cùng cũng đành tiến hành kế hoạch chạy thoát khỏi Trái Đất. Và đến năm 2048, chỉ có những người được A.I lựa chọn và thuộc sự quản lý của chính quyền trung ương mới được bước chân lên tàu vũ trụ “Aratrum” để di cư tới hành tinh “Tau Cetus e”, cách Trái Đất hơn 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ muốn quay trở lại đã trải qua thời gian 20.000 năm, và đã trở thành một thế giới hoàn toàn xa lạ, với hệ sinh thái được cai trị bởi quái vật Godzilla. Cuối cùng, con người liệu có giành lại được Trái Đất? Và Haruo sẽ làm được gì trước thử thách của số phận?

Bình luận