0.0
Harlan Coben's Shelter

Harlan Coben's Shelter

Harlan Coben's Shelter (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Diễn viên: Jaden Michael, Constance Zimmer, Didi Conn, Adrian Greensmith, Abby Corrigan, Jen Jacob, Brian Altemus, Sage Linder, Geoffrey Cantor, Samantha Bugliaro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Harlan Coben's Shelter có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Harlan Coben's Shelter vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Harlan Coben's Shelter trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Harlan Coben's Shelter

Theo dõi câu chuyện của Mickey Bolitar sau cái chết của cha anh, đưa anh bắt đầu cuộc sống mới ở ngoại ô New Jersey. Khi một học sinh mới khác biến mất, Mickey thấy mình bị vướng vào một mạng lưới bí mật. Với sự giúp đỡ của hai người bạn mới, Spoon và Ema, họ khám phá ra một thế giới ngầm đen tối có thể chứa đựng câu trả lời cho những vụ mất tích hàng thập kỷ.

Bình luận