10.0
Hẹn Hò Cùng Hot Boy

Hẹn Hò Cùng Hot Boy

Picture This (2008)
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stephen Herek Diễn viên: Ashley Tisdale, Kevin Pollak, Lauren Collins Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hẹn Hò Cùng Hot Boy có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hẹn Hò Cùng Hot Boy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hẹn Hò Cùng Hot Boy trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hẹn Hò Cùng Hot Boy

Ashley Tisdale trong vai cô bé vai chính Mandy-một cô gái bình thường trong trường trung học Nottingham. Nhưng không hiểu sao Mandy lại có một cuộc hẹn với chàng trai hot nhất trường Drew Patterson. Và nhiều rắc rối đã nảy sinh từ đó. Để đến được cuộc hẹn Mandy phải nhờ sự giúp đỡ từ những người bạn thân. Họ cùng nhau tìm cách vượt qua sự cấm cản của bố Mandy và cô người tình cũ. Cuối cùng, Mandy đã nhận ra sự nổi tiếng đến và đi như một cơn gió nhưng những người bạn thân vẫn sẽ mãi ở bên ta.

Bình luận